Ví SEN đà điểu

Ví SEN đà điểu

Được làm dựa trên thiết kế và kích thước Ví SEN đầu tiên. Ví SEN Đà Điểu dùng da chân Đà điểu thay vì da bò. Do da chân đà điểu mỏng hơn, nhẹ hơn, bền hơn và nhìn đẹp hơn so với da bò nên Ví SEN Đà Điểu mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn.

XEM VIDEO TRÊN TAY VÍ SEN DÀ ĐIỂU

Mỏng hơn và nhẹ hơn:
Da chân đà điều tự nhiên là đã mỏng hơn da bò. Và da chân đà điều mà Khắc Tên dùng làm Ví SEN Đà Điều so với da bò mà Khắc tên làm Ví SEN cũng mỏng hơn. Do đó Ví SEN Đà Điều sẽ mỏng hơn Ví SEN khá nhiều. Như vậy nếu số lượng đồ bên trong không thay đổi thì ví sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn.

Ý tưởng của Khắc Tên cho việc ngâm cứu và phát triển Ví SEN từ cách đây 7 năm được đựa trên việc smartphone ngày càng to ra và người dùng buộc phải giảm trọng lượng và kích thước chiếc ví mang theo. Vì chúng ta không thể không dùng smartphone và cũng không thể không dùng ví.

Bền hơn và đẹp hơn:
Da chân đà điều có đặc tính gần giống với da cá sấu và cách thức mà người ta thuộc xong cũng gần giống cả về màu sắc. Do đó Ví SEN Đà Điều bền hơn, đẹp hơn, sang hơn so với da bò nhiều. Còn so với da cá sấu thì nhẹ hơn.

Da chân đà điều còn độc đáo ở chỗ mỗi chân có kích thước không lớn. Mỗi chiếc Ví SEN Đà Điều dùng da từ một chiếc chân. Dĩ nhiên là những chiếc chân này khác nhau hoàn toàn nên mỗi cái Ví SEN Đà Điều sẽ không giống bất cứ chiếc nào khác.

Thiết kế và sản xuất bởi Khắc Tên:
Những chiếc Ví SEN Đà Điểu được may bởi những người thợ được đào tạo và có tay nghề lâu năm. Mọi mũi kim, đường chỉ đều đảm bảo được sự chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ. Điều này thì đã được khách hàng xác nhận từ rất lâu. Các lỗ chỉ cũng như khoảng cách từ lỗ chỉ đến mép được máy laser cắt dựa trên bản vẽ trên máy tính nên đều tuyệt đối.

Da chân đà điều Khắc Tên sử dụng được mua từ đơn vị nuôi đà điểu ở Nam Trung Bộ. Kích thước giấy tờ lớn nhất có thể để được là CMND cũ.

Giá bán của Ví SEN Đà Điểu: 1.500.000 Đồng

← Bài trước Bài sau →