Hướng dẫn bảo quản sản phẩm da

Da thuộc là một loại vật liệu tự nhiên rất đẹp và có tính bền cao, nếu biết cách bảo quản, sản phẩm da của bạn sẽ sử dụng được lâu và đẹp hơn.

Mỗi sản phẩm dán da hoặc bao da Khắc Tên được thiết kế riêng cho từng dòng máy, dùng cho loại máy khác có thể làm mất dáng của bao, hoặc không vừa với máy.

Sản phẩm da cần được bảo quản ở môi trường khô thoáng, việc cất lâu trong bao nylon, hoặc các loại bao không thoáng khí có thể sinh nấm mốc (những đốm màu trắng xám nổi trên bề mặt da). Nên để trong túi vải cotton, hoặc túi giấy.

Tránh cho sản phẩm tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt độ cao, nếu bao da của bạn bị ướt, bạn hãy để khô tự nhiên trong môi trường thoáng khí.

Nếu da bị dính bẩn do bụi bẩn, hoặc một số vết bẩn do thực phẩm không dầu có thể dùng khăn ướt để lau cho sạch, hoặc dùng gôm tẩy để tẩy sạch. Nếu vết bẩn bám lâu, có thể dùng khăn thấm với xà phòng rửa tay để chùi, sau đó để khô tự nhiên, và dùng dung dịch đồ da chuyên dụng để làm bóng bề mặt da.

Không dùng hóa chất tẩy rửa để chùi, vì nó có thể làm hư bề mặt da.

Mồ hôi tay có tính acid hoặc kiềm cao thấm lâu vào bề mặt sản phẩm da có thể gây đổi màu ở bề mặt. Nếu da bạn thuộc loại mồ hôi này, nên chọn sản phẩm màu da sẫm và mặt láng để tránh mồ hôi bị thấm vào nhiều làm đổi màu sản phẩm.