Dán da

Miếng dán da điện thoại Samsung Note 10 & Note 10+ tạo cảm giác thân thiện cho thiết bị với đường cắt laser chuẩn xác bo theo đường cong của điện thoại, không chỉ tạo sự êm, chắc tay khi cầm sản phẩm, các bạn có thể khắc các họa tiết, hình ảnh yêu thích lên chính sản phẩm của mình với nhiều màu da trẻ trung cá tính.

Dán da Note 10 Dán da Note 10+

Bao da hộp

Giống như tên gọi của sản phẩm, bao da điện thoại Samsung Note 10 & Note 10+ được thiết kế theo phom dáng hình hộp, phần chỉ chữ X được may và kết nối giữa các mặt da rất đều tay, chắc chắn ôm sát chiếc điện thoại. 2 mặt chính được lót thêm lớp xi xốp giúp tạo độ cứng cáp cho sản phẩm và chức năng bảo vệ màn hình tránh tình trạng bị rơi hoặc va đập.
Sản phẩm thiết kế đơn giản, nam tính nhưng không kém phần sang trọng cho người dùng.

Bao da Note 10 Bao da Note 10+

Bao da nắp dọc

Để mang đến trải nghiệm mới và tiện ích cho người dùng, bao da điện thoại Samsung Note 10+ có phần nắp gập được sử dụng nam châm cho thao tác lấy điện thoại dễ dàng, các góc cạnh được được may bo tròn ôm sát sản phẩm để tránh va đập. Thiết kế mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng mà vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng bảo vệ và làm đẹp thêm cho chiếc điện thoại.

Bao da Note 10 Bao da Note 10+

Bao đeo lưng

Để mang đến trải nghiệm mới và tiện ích cho người dùng, bao da điện thoại Samsung Note 10 & Note 10+ đeo lưng dành cho phái nam thiết kế theo chiều ngang của máy, thao tác đóng mở nắp và lấy máy dễ dàng tạo sự thuận tiện cho người dùng. Thiết kế mang tính bảo vệ cao và không làm phô trang phục.

Bao da đeo lưng Note 10 Bao da đeo lưng Note 10+

Flipcover

Flipcover Samsung Note 10 & Note 10+ mang hình dáng như bìa sách, chỉ cần thao tác lật mở có thể chạm màn hình điện thoại một cách dễ dàng. Mặt sau Flip được dán trực tiếp lên điện thoại bằng keo chuyên dụng chắc chắn, phần cover mặt trước bảo vệ màn hình tránh va đập. Flipcover mỏng, gọn và tiện dụng cho bạn cảm giác thân thiện.

Flipcover Note 10 Flipcover Note 10+

Bao da may mép

Đơn giản hóa sản phẩm để tạo ra những thiết kế mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dung mà vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng bảo vệ và làm đẹp thêm cho chiếc điện thoại. Bao da may mép luôn là lựa chọn cho những ai không thích vẻ cầu kỳ mà vẫn giữ được nét thanh lịch của sản phẩm.

Bao da may mép Note 10 Bao da may mép Note 10+

Ví da nắp nhọn

Mang dáng dấp thiết kế bìa thư, ví Samsung Note 10 & Note 10+ không chỉ là món phụ kiện thời trang dành cho phái nữ với phần nắp gập được sử dụng nam châm cho thao tác lấy điện thoại dễ dàng, các góc cạnh được được may bo tròn ôm sát sản phẩm để tránh va đập.
Sản phẩm như một chiếc ví đa năng dành cho những bạn gái năng động và hiện đại.

Ví da Note 10 Ví da Note 10+